Chủ Nhật, 14 tháng 7, 2024
Muối hột - Phạm Thị Hải Dương
Tôi chẻ bắp cải thảo làm đôi, vốc từng ngụm muối nhỏ rắc đều từng kẽ lá. Muối trong thau đã tan hết vào nước lạnh, tôi ấn mớ cải thảo đã ngậm đủ muối vào thau nước. Món kim chi này phải dùng muối hột mới ngon, tôi nhìn đôi bàn tay ươn ướt của mình, cảm giác như từng hạt muối li ti vẫn đang đọng lại trên da thịt.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Con Chó Chết Du học sinh từ Việt Nam sang Pháp thực cũng chẳng khác gì hoàn cảnh sinh viên từ các tỉnh miền quê lên thành phố lớn trọ ...
-
Sự tích mặt đất và muôn loài Trái đất ngày xưa không được đẹp như bây giờ, một nửa đất sống, một nửa đất chết. Lúc ấy bề mặt quả đất ...
-
Mùa thu nguồn cảm hứng lớn của thơ ca Việt Nam 1. Mùa thu Việt Nam nguồn cảm hứng trong nghệ thuật Mùa thu mùa của thi ca là m...
-
Cảm nhận về bài thơ một chút Kon Tum của nhà thơ Tạ Văn Sỹ “Mai tạm biệt – em về phố lớn Mang theo về một chút Kon Tụm”… Vâng...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét